Cửa hàng hoa tươi huyện Yên Bình

Hoa tươi không chỉ là quà dành riêng cho phái đẹp, mà từ rất lâu nó đã trở thành món quà không thể thiếu trong các dịp đặc biệt với những ý nghĩa riêng nhất đầy thiêng liêng. Chính vì thế mà ngày nay các dòng sản phẩm điện hoa ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nhưng làm sao để lựa chọn hoa tươi phù hợp với ngữ cảnh tặng, hãy cùng shop hoa tươi huyện Yên Bình Yên Bái khám phá qua bài sau bạn nhé.

Tặng hoa trong dịp sinh nhật

Hoa hồng món quà ý nghĩa cho tình yêu trong dịp sinh nhật

Một bó hoa để tặng trong ngày sinh nhật chính là một lời chúc may mắn, trường thọ và khỏe mạnh mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Chính vì thế khi lựa chọn tùy vào đối tượng mà bạn cần đưa ra sự kết hợp hài hòa nhất.

  • Nếu bạn muốn mua hoa tặng bố thì nên lựa chọn những loài hoa: lan, cúc hay trà, đây đề là những loài hoa ý nghĩa tượng trưng cho lời chúc trường thọ, khỏe mạnh và yêu thương.
  • Nếu tặng hoa sinh nhật cho người yêu thì shop hoa tươi huyện Yên Bình khuyên bạn nên sử dụng các loại hoa hồng hoặc baby. Nó tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho người ấy một cách nồng nàn cháy bỏng mà đầy ngây thơ.
  • Nếu tặng hoa cho bạn thân thì một bó hướng dương được gói tỉ mỉ hay hoa lily chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Lưu ý rằng: Ngoài những loài hoa chính trên để bó hoa thêm phần bắt mắt hơn bạn có thể sử dụng thêm một số dòng hoa hoặc phụ kiện trang trí khác bó kèm. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào sở thích của người nhận mà bạn có thể gửi tặng những bó hoa khác nhau nhé.

Tặng hoa dịp khai trương

Khai trương là sự khởi đầu đầy tươi mới, chính vì thế một bó hoa khai trương không chỉ thay bạn gửi đến người nhận những lời chúc thành công, may mắn, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ mà nó còn là món quà ý nghĩa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Vậy nên tặng hoa gì dịp khai trương bây giờ?

Bạn lên tặng lẵng hoa trong dịp khai trương để tăng tính thẩm mỹ

Thông thường khai trương liên quan đến tiền bạc, may mắn và công danh sự nghiệp. Chính vì thế mà với nhiều năm làm việc trong ngành điện hoa, shop hoa tươi thị trấn Yên Bình khuyên bạn nên tặng các lãng hoa có chứa hoa đồng tiền, hướng dương, hay cát tường… Bên cạnh đó để tiện cho người nhận có thể dễ dàng trưng bày bạn nên đặt các lẵng hoa 2 tầng như vậy sẽ khiến món quà của bạn trông bắt mắt hơn.

Tặng hoa chia buồn

Để thể hiện tâm ý và sự chia buồn của mình đối với gia đình người nhận, hoa chia buồn là món quà không thể thiếu mỗi khi viếng thăm. Chính vì thế khi chọn lựa những lẵng hoa này bạn cần hướng đến những lãng có màu trầm với tông trắng hoặc tối màu là chủ yếu.

Hoa lan món quà chia buồn đầy ý nghĩa

Thông thường những lãng hoa này sử dụng chủ yếu là hoa cúc trắng, lan vàng hoặc tím… Những loài hoa này đều mang ý nghĩa chia buồn đầy thiêng liêng cho người thân gia chủ. Đồng thời nó cũng thể hiện được sự tôn trọng của chính bạn dành cho người đã đi xa.

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của shop hoa tươi huyện Yên Bình bạn đã biết cách lựa chọn hoa làm quà tặng sao cho phù hợp với ngữ cảnh và trường hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *