Shop hoa tươi thị trấn Tứ Kỳ

Có thể nói hoa tươi là mặt hàng rất được ưa chuộng nên mang tính cạnh tranh rất cao trên thị trường. Để kinh doanh shop hoa tươi huyện Tứ Kỳ thành công cần phải xây dựng một kế hoạch thật hoàn hảo với một chiến lược kinh doanh hợp lý. Có như vậy mới thu hút được khách hàng, lợi nhuận thu được cao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được kinh doanh shop hoa tươi thì cần những gì nhé!

Kinh doanh Shop hoa tươi huyện Tứ Kỳ cần những gì để thu hút khách?

Sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, việc chọn kinh doanh hoa tươi là một thách thức rất lớn. Bởi mặt hàng này không hề dễ bán, đa phần các chủ shop hoa tươi thị trấn Tứ Kỳ chỉ có thể bán chạy các vật phẩm này vào các ngày lễ, sự kiện như ngày 8/3, lễ tốt nghiệp, mùa cưới, hội thảo.…Đồng thời, phải từng bước đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm hoa tươi và dịch vụ đi kèm phải đa dạng

Ngoài sản phẩm hoa đa dạng với nguồn cung ứng ổn định, nên kinh doanh kèm các mặt hàng đi kèm như thiệp chúc, nến, lọ… Đồng thời cung cấp thêm các dịch vụ như điện hoa, chuyển hoa tận nơi, tư vấn lựa chọn hoa… nhằm tăng sức cạnh tranh cũng như tăng thêm doanh thu cho cửa hàng.

Tìm kiếm, xây dựng và mở rộng mối quan hệ với khách hàng

Trong kinh doanh, để dễ dàng phát triển và mở rộng thị trường cần phải xây dựng tốt các mối quan hệ có thể hỗ trợ cho sự tăng trưởng của cửa hàng hoa tươi Tứ Kỳ Hải Dương.

Chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn là nơi thường xuyên được các đơn vị lựa chọn để tổ chức hội thảo, sự kiện hay shop cà phê sử dụng hoa để trang trí cho không gian quán… Đây cũng là những nơi thường xuyên có nhiều người ghé đến. Vì vậy để có thể phát triển lâu dài hãy xây dựng cầu nối quan hệ vững chắc bằng cách tặng những lẵng hoa tươi thắm cho các địa điểm trên.  Đổi lại shop hoa sẽ nhận được sự hỗ trợ như tư vấn, giới thiệu sản phẩm hoa đến với khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ với các địa điểm tổ chức sự kiện, tiệc tùng

Cũng nên xây dựng chính sách tốt đối với khách hàng thường xuyên. Một gợi ý giúp bạn giữ chân khách là nên ưu tiên những dịch vụ tốt nhất cũng như lựa chọn hoa tươi chất lượng cho khách. Đừng để thái độ phục vụ ảnh hưởng đến tâm lý và sự nhận định của khách hàng về hình ảnh của shop hoa.

Gửi tặng giỏ hoa tươi thắm nhân dịp sinh nhật để tri ân khách hàng thường xuyên

Thiết kế và trang trí shop hoa tươi thật bắt mắt

Rất nhiều cửa hàng hoa hiện nay có cách bài trí khá đơn giản, không mang một sự sáng tạo riêng nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Đa phần các lỗi hay mắc phải là họ thường xuyên trưng bày một số lẵng hoa phía trước để khách nhận biết đó là shop hoa. Với cách trưng bày truyền thống này hết sức thiếu chuyên nghiệp và giảm giá trị thẩm mỹ của shop.

Thiết kế và trang trí shop hoa thật ấn tượng

Vậy nên muốn thu hút khách hàng ngay từ ban đầu, giúp kinh doanh được thuận lợi hơn thì hãy lựa chọn một phong cách riêng trong  thiết kế shop, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Một cửa hàng với hình thức đẹp, hoa tươi đa dạng sản phẩm, không gian sạch sẽ thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên sẽ thu hút cũng như tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng ngay khi lần đầu đặt chân đến shop.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn xây dựng được chiến thuật kinh doanh cho shop hoa tươi huyện Tứ Kỳ thật hợp lý. Có thể nói rằng hoa tươi góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho cuộc sống, là món quà ý nghĩa dành tặng người thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *