Cửa hàng hoa tươi quận Hải An mẫu hoa đẹp, giá rẻ

Trong văn hóa phương Tây, mỗi người sinh ra đều ứng với một trong 12 cung trong vòng tròn hoàng đạo. 12 cung này có đặc điểm tính cách, ngoại hình khác nhau. Tương ứng với sự khác nhau đó, mỗi cung lại có 1 loại hoa may mắn khác nhau. Shop hoa tươi Hải An xin đưa đến bạn đọc thông tin về 12 loài hoa ứng với may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương (sinh ngày 21/3 – 19/04)

Cúc Zinnia mang nhiều may mắn cho Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo thông minh, thẳng thắn, chân thật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cũng chính vì vậy, họ là người biết cách đạt được thành công mà tốn ít thời gian, sức lực nhất. Tốn ít thời gian chăm sóc nếu có cách chăm thích hợp, hoa Cúc Zinnia là loại hoa phù hợp nhất với chòm sao Bạch Dương. (Ngoài cúc Zinnia, cửa hàng hoa tươi Hải An Hải Phòng còn có rất nhiều loại cúc sặc sỡ khác để bạn lựa chọn)

Cung Kim Ngưu (sinh ngày 20/04 -20/05)

Thuộc tuýp người hướng nội, Kim Ngưu thích sự chậm rãi, nhẹ nhàng. Hoa tử đinh hương sẽ rất thích hợp cho chòm sao này. Hoa Violet sẽ là loài hoa mang đến nhiều tình duyên, nếu một Kim Ngưu đang tìm kiếm tình yêu. Ngoài ra, nổi tiếng là chòm sao về tài lộc, hoa hoắc hương cũng rất thích hợp cho Kim Ngưu.

Song tử (sinh từ 21/05 – 21/06)

Song tử nổi tiếng là chòm sao nhanh nhạt và xử lý thông minh trong công việc. Vì vậy, họ thường mắc stress, căng thẳng đầu óc. Một chậu Hương Thảo, Oải Hương từ Shop hoa tươi quận Hải An sẽ có tác dụng giúp đầu óc minh mẫn cho Song Tử.

Cự giải (sinh từ 22/06 – 22/07)

Loài hoa mang cảm giác an toàn, tin tưởng sẽ khắc họa lên được con người Cự giải. Bởi vậy, hoa Nhài là loài hoa tốt nhất cho chòm sao này.

Sư tử (sinh ngày 23/07 – 22/08)

Khác những chòm sao ở trên, Sư Tử lại tràn đầy năng lượng, sống tích cực và đầy kiêu hãnh. Họ như mặt trời, luôn tạo ảnh hưởng tốt lên mọi người. Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng và đem lại nhiều may mắn nhất cho Sư Tử.

Xử Nữ (sinh 23/08 – 22/09)

Hoa Nữ Lang giúp Xử Nữ rạng mở đường công danh

Tham công tiếc việc, không lạ khi Xử Nữ luôn là chòm suy nghĩ về sự nghiệp của mình. Những người thuộc chòm sao này cũng luôn suy nghĩ làm sao để đường công danh được thăng tiến, tròn vẹn. Một chậu hoa Nữ Lang nở rộ vừa có tác dụng an thần, ngủ ngon, vừa có tính biểu trưng của sự phát triển sẽ thích hợp hơn cả với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/09-23/10)

Trời sinh cho Thiên Bình một vẻ đẹp nho nhã, tài năng ưu việt khó ai sánh bằng. Thiên Bình ít khi giành giật, cướp đoạt thứ gì từ người khác và họ cũng chẳng cay cú nếu bị tước đoạt thứ gì. Lòng tự trọng không cho cho phép họ yếu đuối thể hiện những điều này ra vẻ ngoài. Hoa hồng đẹp đẽ, cuốn hút nhưng rất cao sang là loài hoa mang đến nhiều may mắn cho Thiên Bình. Tại cung cấp rất nhiều loại hồng, từ hồng đỏ, hồng phai đến hồng tím, hồng vàng cỡ siêu to phong phú cho bạn lựa chọn.

Bọ cạp (sinh 24/10- 22/11)

Bọ cạp là chòm sao nổi tiếng với sự sôi nổi, khôn khéo trong cả công việc và đời sống. Có đôi chút khác biệt với những chòm sao khác, Bọ Cạp cần một loài hoa toát được vẻ thành thục, sắc sảo của họ. Shop mách nhỏ rằng Đỗ Quyên là loài hoa thích hợp hơn cả với chòm sao này.

Nhân mã (sinh từ 23/11 -21/12)

Là chòm sao vô tư, mạnh mẽ và thích rong ruổi khắp nơi – Nhân Mã là chòm sao toát lên vẻ ngoài đầy phong lưu, bất cần nhưng đầy vững chắc. Hoa Mộc Lan kiên cường, biểu trưng cho sự tự do cũng giống như tính cách của Nhân Mã vậy.

Ma Kết (sinh 22/19 -19/01)

Hoa nguyệt quế dành cho kẻ dám đương đầu với thử thách, vượt qua chông gai để đạt thành công. Ma Kết – chòm sao kiên trì, mạnh mẽ và luôn tập trung để đạt mục tiêu sẽ càng kiên định hướng tới thành công nếu sở hữu một chậu hoa Nguyệt Quế. Nguyệt Quế cũng giúp Ma Kết được tiếp thêm nhiều sức mạnh và tránh nhiều khó khăn hơn trong con đường chinh phục thử thách của bản thân.

Bảo Bình (sinh từ 20/01 – 18/02)

Bảo Bình là chòm sao mạnh về khả năng kết nối mọi người với nhau, đầu quyết đoán nhưng cũng hay mộng mơ. Bảo Bình cần một loài hoa có thể gây được ấn tượng ngay trong cái nhìn đầu tiên, lại vừa nói lên được sự mộng mơ vốn có. Hoa sao sẽ thích hợp hơn cả với Bảo Bình.

Song Ngư(19/02 – 20/03)

Là loài hoa cuối cùng trong vòng cung hoàng đạo – Song Ngư hội tụ nhiều đặc điểm của 11 chòm sao đứng phía trước. Tuy vậy, song ngữ lại nổi trội hơn cả khi là biểu tượng của nước. Đó cũng là lý do hoa sen là loài hoa biểu trưng cho Song ngư, mang lại nhiều may mắn hơn cho chòm sao này.

Trên đây là thông tin về 12 loài hoa biểu trưng, đem lại may mắn cho 12 chòm sao từ Shop hoa tươi Hải An. Nếu bạn gặp khó khăn khi tặng mua hoa cho ai đó, hãy thử mua hoa ứng với cung hoàng đạo trong bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *