Cửa hàng hoa tươi quận Gò Vấp

Kinh doanh shop hoa tươi Gò Vấp được xem là miếng bánh ngọt được nhiều người đầu tư. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng doanh số cho shop hoa tươi nhanh chóng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết, nhất là những người mới bắt đầu kinh doanh. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số bí quyết giúp tăng doanh số cho shop hoa tươi nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ trong vòng 1 tháng.

Hoa tươi Gò Vấp chia sẻ bí quyết tăng doanh thu

Đào tạo và đầu tư cho nhân viên

Nhân viên chính là một trong những yếu tố giúp công việc kinh doanh shop hoa tươi của bạn trở nên thuận lợi hơn. Hãy đào tạo và đầu tư cho nhân viên những kiến thức cần thiết để họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi họ hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng có nghĩa là việc kinh doanh shop hoa tươi của bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Bạn hãy đào tạo cho nhân viên của mình những kỹ năng bán hàng cần thiết như làm thế nào để lấy được tình cảm và trở thành khách hàng trung thành với cửa hàng hoa tươi quận Gò Vấp TpHCM.

>Xem thêm shop hoa tươi quận Phú Nhuận

Cho dù bắt gặp một khách hàng khó tính thì bạn cũng cần phải nhắc nhở nhân viên của mình phải luôn nở nụ cười. Trong trường hợp nhân viên đó gắn bó với bạn lâu dài thì bạn nên đầu từ cho họ đi học một lớp đào tạo kỹ năng bán hàng.

Phân công đúng người, đúng việc

Ngoài việc, đào tạo và đầu tư cho nhân viên thì bạn nên phân công nhiệm vụ của họ theo đúng chuyên môn và năng khiếu. Việc phân công đúng người, đúng việc sẽ giúp hạn chế sai sót, từ đó mang lại hiệu quả cao trong công việc. Để phân công nhân viên vào đúng vị trí phù hợp với họ bạn nên quan sát và đánh giá để đưa ra quyết định.

Ví dụ như trong quá trình quan sát và đánh giá nếu nhân viên hòa nhã, vui vẻ thì bạn nên phân công ở khâu tiếp khách. Ngược lại, nếu nhân viên cẩn thận, tỉ mỉ thì bạn nên sắp xếp ở vị trí cắm hoa hoặc thu ngân,…

Kinh doanh những loại hoa mà khách hàng yêu thích

Ngoài việc kinh doanh nhiều loại hoa khác nhau thì bạn cũng nên tập chung vào một số loại hoa chủ yếu, được nhiều khách hàng yêu thích. Những loại hoa được nhiều khách hàng yêu thích đó là hoa hồng, hoa ly, hoa lan,…

Mặt khác khi kinh doanh cửa hàng hoa Gò Vấp bên cạnh việc tập trung vào các loại hoa chủ yếu thì chủ shop hoa phải có kỹ năng cắm hoa. Từ những loại hoa được nhiều người yêu thích này hãy biến tấu thành những bó hoa với nhiều màu sắc, tạo được sự ấn tượng và khác biệt.

Ngoài những bí quyết tăng doanh số trên bạn nên đầu tư vào không gian bên trong cửa hàng. Bên cạnh việc bán hoa thì bạn cũng có thể thu hút khách hàng bằng cách bán không gian bên trong shop hoa tươi. Một không gian thoáng mát, thu hút sẽ giúp khách hàng ở lại lâu hơn.

>Xem thêm shop hoa tươi TpHCM

Đặt hoa online tại Gò Vấp

Behoa.vn nhận giao hoa ở tất cả các khu vực của quận Gò Vấp: đường Phán Huy Ích, Tân Sơn, Quang Trung, Phạm Văn Chiêu, Lê văn Thọ, Lê Đức Thọ, Tô Ngọc Vân, Nguyễn Văn Lượng, Phan văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng, Dương Quảng Hàm,…

Các mẫu hoa đa dạng như hoa bó, hoa giỏ, hộp gỗ, hoa tươi cắm bình để dành tặng mẹ, tặng bạn gái, tặng sinh nhật, tặng khai trương và cả để chia buồn.

Những bí quyết tăng doanh số cho shop hoa tươi mà chúng tôi vừa chia sẻ trên thật đơn giản phải không nào. Đừng nên bỏ qua những chia sẻ trên của shop hoa tươi Gò Vấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *