Cửa hàng hoa tươi quận Bình Tân

Shop hoa tươi quận Bình Tân chia sẻ bí kíp cho hoa tươi lâu. Mặc dù đã từng thử nhiều cách để cứu vớt những bình hoa héo quá nhanh nhưng có lẽ chúng ta vẫn còn thua xa những nghệ nhân cắm hoa, bán hoa của các shop hoa. Họ có những bí kíp độc môn giúp hồi sinh nhanh chóng bình hoa đang héo mà chắc chắn các bạn nhất định sẽ không thể bỏ qua đâu. Hãy cùng chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây ngay nhé.

Bí kíp hồi sinh hoa héo của hoa tươi Bình Tân

Luôn luôn cắm hoa trong bình được vệ sinh sạch sẽ

Chúng tôi biết rằng, có rất nhiều bạn có vẻ quá bận nên thường xuyên cắm hoa mà không vệ sinh lọ hoa. Nhưng bạn nào biết, vi khuẩn lại chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng hoa héo. Hoa để lâu ngày và không thay nước, hoặc bình hoa quá bẩn sẽ khiến hoa nhanh chóng bị héo.

Vì thế, để hạn chế tình trạng hoa chưa nở đã héo, hãy chú ý vệ sinh bình hoa, lọ hoa trước khi cắm. Thậm chí, hãy dùng nước sạch đổ vào bình hoa để bảo quản hoa chứ đừng dùng nước không hợp vệ sinh bạn nhé.

Cắt tỉa cành hoa

Có thể bạn cảm thấy hơi hoang đường khi biết rằng cắt tỉa cành hoa có thể giúp cho hoa tươi lâu hơn nhưng thực tế chính là như vậy. Cắt tỉa cành hoa sẽ giúp cho hoa có nhiều không gian hấp thụ nước hơn, bạn có thể cắt cành hoa vát chéo một góc 45 độ để diện tích hấp thụ nước được nhiều hơn.

Ngoài ra, việc cắt tỉa những cành hoa, cánh lá bị héo cũng giúp cho cả cành hoa không bị ảnh hưởng và từ đó tươi lâu hơn rất nhiều.

Thường xuyên thay nước

Hoa cũng có quá trình hấp thụ như con người vậy, khi bạn cắm hoa trong nước, hoa sẽ hấp thụ những dưỡng chất trong nước giúp bông hoa tươi lâu hơn. Tuy nhiên, sau khi hấp thụ hết dưỡng chất trong nước rồi, hoa sẽ không còn được bổ sung dưỡng chất nữa, dẫn đến tình trạng hoa héo.
>Xem thêm shop hoa tươi Bình Chánh

Vì thế, bạn chỉ cần thay nước thường xuyên, lưu ý sử dụng nước sạch để hoa có thể hấp thụ nước và dưỡng chất đầy đủ hơn, tươi lâu hơn.

Cho hoa ăn

Có lẽ sẽ nhiều bạn bất ngờ với khái niệm cho hoa ăn này tuy nhiên thực tế cho thấy bạn chỉ cần bổ sung một chút thôi là hoa đã có thời gian tươi kéo dài hơn hẳn rồi. Một số loại chất lỏng mà bạn có thể sử dụng để bổ sung cho hoa đó là rượu, giấm táo, đường…

Những loại chất lỏng này có những thành phần men vi sinh, khi hoa tiếp xúc sẽ được diệt khuẩn và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết giúp hoa được tươi lâu hơn, những cành hoa, lá hoa có xu hướng bị thối, héo sẽ được khôi phục, thậm chí những nụ hoa cũng được kích thích phát triển mà nở nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thường xuyên nhặt lá rụng dưới nước, ngâm hoa vào nước ấm… để hoa có thời gian tươi lâu hơn.

Đặt hoa online ở Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận của TpHCM nổi tiếng với nghĩa trang Bình Hưng Hòa lớn nhất tại sài Gòn. Gồm các phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A. Behoa.vn nhận giao hoa đến tất cả các khu vực, các tuyến đường chính của quận như Quốc lộ 1A, Lê Trọng Tấn, đường số 7, đường M1, Tên Lửa, Tân Kỳ Tân Quý, Mã Lò, Tây Lân, Trần Văn Giàu, An Dương Vương, Tân Tạo – Chợ Đệm,…

>Tìm hiểu thêm về shop hoa tươi Sài Gòn

Shop cung cấp cấp tất cả các chủ đề hoa tươi như hoa cưới, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương, hoa tang lễ; các loại hoa bó, hoa giỏ, hoa lẵng,…

dien hoa quan binh tan

Kệ hoa chúc mừng khai trương của điện hoa Bình Tân

shop hoa tuoi quan binh tan

Vòng hoa chia buồn đám tang của shop hoa tươi Bình Tân

Một số cách hồi sinh hoa héo trên đều khá đơn giản mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện hàng ngày. Tuy đơn giản nhưng hầu như chúng ta đều không để ý và chưa biết cách làm. Do đó, kể từ khi nắm được những bí kíp độc môn của chủ shop hoa tươi Bình Tân này, các bạn sẽ biết cách chăm sóc và bảo quản hoa tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *