Cửa hàng hoa tươi Kiến An hoa đẹp, mẫu đa dạng

Điện hoa hay đặt hoa online là dịch vụ mới nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người thường xuyên mua hoa hay những bạn yêu hoa. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết đúng về nó. Vậy khi nào nên dùng dịch vụ điện hoa tại shop hoa tươi Kiến An? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Dịch vụ điện hoa gửi đến người nhận bó hoa đẹp, tươi và ý nghĩa nhất

Khi nào nên dùng dịch vụ điện hoa tại shop hoa tươi Kiến An?

Dịch vụ điện hoa hay còn gọi Flower Delivery là hình thức dịch vụ mới tại các shop hoa tươi được ưa chuộng nhiều trong thời gian vừa qua. Cụ thể, nhân viên hay shop sẽ chuyển phát hoa tươi đến người nhận nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm khi người tặng không tự tay tặng được. Chúng ta thường sử dụng dịch vụ điện hoa trong các trường hợp sau:

Tặng hoa sinh nhật

Bạn muốn gửi bó hoa tươi thắm và lung linh đến người thương, người yêu của mình một cách bất ngờ và mang nhiều kỷ niệm nhất. Tuy nhiên, bạn lại ở xa và không tự tay đến tặng được thì điện hoa chính lựa lựa chọn hoàn hảo. Tại các shop hoa tươi thì mẫu hoa hồng đa dạng màu sắc sẽ được lựa chọn nhiều nhất. Bởi hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, thủy chung và trong sáng đối với người yêu, đồng nghiệp, bạn bè,…Tùy từng đối tượng bạn sẽ chọn màu hoa phù hợp. Chắc chắn người nhận sẽ phải rung rinh khi nhận nó.

Thổ lộ tình cảm

Việc thổ lộ tình cảm trực tiếp qua lời nói đôi khi không quá thiết thực và bị ngượng ngùng thì bó hoa tinh tế sẽ thay lời muốn nói hiệu quả nhất. Ví dụ: hoa hồng nhung tượng trưng cho tình cảm mãnh liệt và luôn vĩnh cửu không thay đổi, hoa tulip muốn đối phương hiểu cảm xúc tuyệt vời khi muốn được là bạn đồng hành trong tình yêu, hoa hồng vàng hay phớt cam thể hiện tình yêu nồng nàn và vô điều kiện,…Mỗi một màu sắc và loài hoa sẽ thổ lộ tình cảm chân thành mà bạn muốn nói. Đặc biệt, bó hoa tươi và tấm thiệp dễ thương chắc chắc bày tỏ tấm lòng của người tặng đến người nhận theo một cách đáng nhớ nhất.

Chúc mừng hay khai trương

Khi bạn bè hay người thân khai trương cửa hàng, shop thời trang hay công ty, kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng hay bố mẹ bạn mà bạn không thể có mặt thì dịch vụ điện hoa sẽ giúp bạn. Shop hoa tươi Kiến An Hải Phòng sẽ tư vấn bạn chọn những lẵng hoa đẹp để chúc mừng thay bạn. Hoa chúc mừng thì bạn có thể chọn: lan hồ điệp tượng trưng cho sự hoàn hảo và trọn vẹn với lời chúc doanh nghiệp luôn phát triển tốt, hoa hướng dương tượng trưng cho ánh nắng mặt trời rực rỡ, hoa thủy tiên mang thông điệp may mắn, thịnh vượng và luôn hạnh phúc.

Chia buồn đám tang

Khi người quen, người thân mất mà bạn không thể có mặt trực tiếp chia buồn thì dịch vụ điện hoa gửi đến lẵng hoa thể hiện sự trân trọng và lòng thành kính. Hoa chia buồn thường lựa chọn: hoa ly, hoa cúc, hoa lan, hoa đồng tiền,…Nếu bạn không hiểu rõ thì shop hoa tươi sẽ tư vấn bạn chọn được lẵng hoa mang ý nghĩa và thiêng liêng đúng với buổi tang lễ chia buồn.

BeHoa là shop hoa tươi quận Kiến An uy tín và quen thuộc của người dân Bắc Ninh hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc có dịch vụ điện hoa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện hoa tại đây thì có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *