Cửa hàng hoa tươi huyện Quốc Oai

Nhu cầu mua hoa ở thủ đô Hà Nội đang ngày một gia tăng rất nhanh chóng. Số lượng tiêu thụ hoa tăng đột biến phổ biến đặc biệt vào những dịp lễ Tết, những ngày kỷ niệm đặc biệt,… Các shop hoa tươi Quốc Oai là những địa điểm kinh doanh hoa tươi rất thành công trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh của shop qua bài viết dưới đây nhé.

Nắm rõ thị trường

Cửa hàng hoa tươi Quốc Oai luôn xác định rõ được những yếu tố kinh doanh sau đây: Người mua hoa sẽ là ai? Mục đích chính khi mua hoa là gì?…

>Tham khảo điện hoa Phú Xuyên

Nắm rõ được một số yếu tố này sẽ giúp việc xác định thị trường chính xác hơn. Ví dụ: một chàng trai mua hoa tặng bạn gái trong dịp sinh nhật sẽ khác với một người bố mua hoa tặng con gái mình phải không nào?

Xây dựng bảng giá phù hợp

Giá của một bó hoa hoàn thiện đã được tính kèm theo tất cả các khoản phí như chi phí thuê địa điểm, giá hoa, tiền công trang trí,… Chính vì vậy, những bó hoa to có nhiều loại hoa quý hiếm thường có giá thành cao hơn so những bó hoa chỉ có các loại hoa thông thường như hồng, cúc.

Tại các shop hoa tươi tại Quốc Oai, giá đưa ra luôn được tính toán rất kỹ để đảm bảo một mức giá tối ưu nhất đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng khi mua hoa tại shop.

Tìm kiếm đối tác cung cấp nguồn hoa tươi

Đây là bước vô cùng quan trọng có vai trò quyết định đến việc shop hoa tươi có được khách hàng ưa chuộng hay không. Chính vì vậy, các cửa hàng hoa tươi Quốc Oai đã tìm kiếm những đơn vị tin cậy dựa theo những tiêu chuẩn về chất lượng, mức giá, thời gian giao hàng và các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời, đặt hoa online Hà Nội Behoa đã xác định rõ nhu cầu tiêu thụ hoa của cửa hàng để lên kế hoạch đặt hàng phù hợp. Ngoài ra, cũng theo dõi và đưa ra quyết định vào những dịp lễ, tết nên nhập loại hoa nào nhiều nhất, số lượng bao nhiêu.

Luôn không ngừng sáng tạo

Shop luôn tìm hiểu xu hướng của thị trường và đưa và những mẫu cắm hoa mới, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Việc sáng tạo không ngừng tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ và không cảm thấy nhàm chán với những sản phẩm từ cửa hàng.

Từng kiểu cắm được sáng tạo phù hợp với mỗi dịp lễ đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm,… tạo nhiều bất ngờ cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng.

Có chiến lược quảng cáo đúng

Ngay từ những ngày đầu hoạt động cửa hàng hoa tươi huyện Quốc Oai đã vạch ra sẵn cho mình những kế hoạch quảng cáo cụ thể, thực hiện triển khai dần để tăng thêm sự chú ý của khách hàng và tìm kiếm được thêm nhiều vị khách tiềm năng.

Shop đã thực hiện một số phương án quảng cáo như gửi các tin nhắn điện thoại về các gói khuyến mãi, những lời chúc sinh nhật, phân phát tờ rơi quảng cáo về cửa hàng của bạn trên địa bàn huyện Quốc Oai và các khu vực lân cận,… Đặc biệt, việc tạo thêm website hay các trang fanpage trên mạng xã hội đã giúp tiếp cận và hiểu rõ được xu hướng khách hàng hiện nay.

>Tìm hiểu shop hoa tươi Sóc Sơn Hà Nội

Trên đây, là một số chia sẻ về bí quyết kinh doanh thành công của các shop hoa tươi Quốc Oai. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng hay ưa thích những sản phẩm hoa tươi từ cửa hàng chúng tôi, hãy liên hệ ngay BeHoa qua website: behoa.vn để đặt hàng và được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *