Cửa hàng hoa tươi huyện Đan Phượng

Mở cửa hàng bán hoa tươi vốn không quá khó nhưng có khá nhiều sự khác biệt giữa các yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên cũng như từng khu vực địa bàn khác nhau. Là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội, ngành kinh doanh hoa tươi đang phát triển rất tốt tại huyện Đan Phượng. Nắm bắt được điều này chúng tôi đã phỏng vấn và nhận được chia sẻ cách mở shop hoa tươi huyện Đan Phượng của chủ hoa bản địa với rất nhiều bí quyết cực hay.

Bí quyết mở shop hoa tươi huyện Đan Phượng với số vốn cực ít

Thông thường, chúng ta phải chuẩn bị từ 80-100 triệu nếu muốn kinh doanh hoa, tại sao? Hoa tươi là một ngành có khá nhiều rủi ro, thời gian bảo quản của hoa tươi khá ngắn, nhu cầu của người tiêu dùng lại vô cùng thất thường, việc bị tồn hoa là rất bình thường. Trong những trường hợp này, chúng ta cần phải có phương án về vốn để có thể kinh doanh một cách ổn định.

>Tham khảo dịch vụ shop hoa tươi Đông Anh

Với việc mở shop hoa tươi tại huyện Đan Phượng Hà Nội cũng vậy, tại đây, người ta không chỉ phải đối mới với những nguy cơ tiêu dùng thất thường của khách hàng mà còn phải đối mặt với nhiều rủi ro khác. Tuy nhiên, ngược lại chúng ta lại có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khác. Tận dụng những điều này, các chủ shop hoa tươi bản địa tại đây đã chia sẻ rằng chúng ta có thể tiết kiệm được khoản kha khá từ việc thuê mặt bằng và thuê nhân viên.

Bạn chỉ cần biết cách cân bằng số vốn của mình một chút thôi là từ 40-50 triệu đã hoàn toàn có thể mở được một cửa hàng hoa tươi Hà Nội ở huyện Đan Phượng rồi.

Bạn chỉ cần một số vốn nhỏ từ 40-50 triệu là có thể mở một tiệm kinh doanh hoa tươi tại huyện Đan Phượng

Nguồn cung ứng hoa tại huyện Shop hoa Đan Phượng

Có thể bạn chưa biết nhưng ngoài các địa điểm buôn hoa nổi tiếng thì tại Đan Phượng cũng có khá nhiều các khu vực nhà dân được sử dụng để trồng hoa và cung cấp cho các shop bán hoa với giá cả cực kỳ phải chăng. Thông thường, giá cả các loại hoa được chính người dân trồng sẽ thấp hơn từ 10-20% so với khi các bạn nhập tại các khu vực chuyên cung ứng hoa.

Ngoài ra, với vị trí địa lý cũng như khuôn viên huyện Đan Phượng khá rộng, các chủ shop hoa bản địa cũng chia sẻ rằng, bạn hoàn toàn có thể tự thuê các mảnh đất màu mỡ và rộng lớn để tạo ra một trang trại hoa cho chính bản thân mình. Nếu như biết cách, chính bạn cũng có thể trở thành nhà cung ứng cho mình. Từ đó, khoản tiền lời, lãi của bạn sẽ nhân lên gấp bội đấy.

Ngoài ra, có một số yếu tố khác cũng góp phần to lớn vào công cuộc mở shop hoa tươi huyện Đan Phượng như: kỹ năng cắm hoa của bạn, cách đối xử với nhân viên và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn, dịch vụ cung cấp và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của cửa hàng…

>Tìm hiểu thêm dịch vụ điện hoa Ba Vì Hà Nội

Nếu như bạn biết cách vận dụng và kết hợp hài hòa những yếu tố này với nhau, chắc chắn cửa hàng hoa của bạn sẽ tồn tại lâu năm tại Đan Phượng. Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nhu cầu tìm đến với cửa hàng hoa chúng tôi xin hãy liên hệ qua hotline hoặc truy cập behoa.vn để được tìm hiểu chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *