Cửa hàng hoa tươi huyện Bảo Lâm

Bạn đang có ý định mở shop hoa tươi Huyện Bảo Lâm để kinh doanh. Tuy nhiên, lại không biết làm thế nào để công việc kinh doanh được thuận lợi và thành công nhất.

Bạn đang có ý định mở shop hoa tươi để kinh doanh. Tuy nhiên, lại không biết làm thế nào để công việc kinh doanh được thuận lợi và thành công nhất. Bài viết bí quyết kinh doanh shop hoa tươi thành công dưới đây của chúng tôi sẽ giúp công việc được gặp thuận lợi nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Nguồn vốn

Bí quyết kinh doanh shop hoa tươi thành công đầu tiên đó chính là vốn. Bạn chuẩn bị một số vốn nhất định. Việc xác định nguồn vốn sẽ giúp bạn vạch ra những khoản chi tiêu phù hợp để có một shop hoa tươi ưng ý nhất. Đầu tiên bạn phải cân nhắc xem số tiền cần thuê mặt bằng bao nhiêu là phù hợp, tiền mua các nguyên vật liệu phụ, đồ trang trí, hoa,….

Mặt bằng

Mặt bằng cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của shop tươi. Khi chọn mặt bằng để mở shop hoa tươi bạn nên chọn những khu vực đông người như chợ, siêu thị, trường học,…. Tránh trường hợp chọn mặt bằng tại những khu vực thưa dân cư hoặc trong ngõ hẹp.

Nguồn vốn và mặt bằng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công khi kinh doanh shop hoa tươi.

Nguồn cung cấp

Yếu tố tiếp theo đó là nguồn cung cấp hoa tươi. Để công việc kinh doanh shop hoa tươi gặp nhiều thuận lợi và thành công thì bạn nên tìm nguồn cung ứng hoa tươi trực tiếp. Bởi những nguồn cung cấp hoa tươi trực tiếp sẽ có giá rẻ hơn so với những địa chỉ trung gian. Điển hình như nếu lấy hoa ngay tại vườn sẽ có giá sỉ rẻ hơn gấp 2 đến 3 lần khi nhập hoa từ thành phố.

Kỹ năng cắm hoa

Để việc kinh doanh shop hoa tươi gây tượng nhiều ấn tượng với khách hàng thì những bó hoa phải có sự khác biệt và đột phá so với những shop hoa tươi khác. Do đó, để tạo nên ấn tượng đối với khách hàng chủ shop phải có kiến thức và tay nghề cắm hoa thật tốt để tạo nên những bó hoa đặc biệt và bắt mắt.

Nếu đã có kỹ năng cắm hoa chắc chắn bạn sẽ gây được thiện cảm với khách hàng. Ngược lại, nếu chưa có kỹ năng mà muốn mở shop hoa tươi thì bạn nên đi học một khóa cắm hoa nghệ thuật để bắt tay thực hiện dự định của bản thân.

Thái độ phục vụ khách

Khách hàng sẽ quay lại nếu có nhu cầu ở những lần tiếp theo không chỉ vì chất lượng hoa, giá cả mà còn vì thái độ phục vụ của nhân viên. Khi kinh doanh một sản phẩm nào đó không riêng gì hoa tươi bạn phải coi khách hàng là thượng đế. Không bao giờ được xúc phạm hay thiếu tôn trọng với khách hàng, luôn niềm nở chào đón khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, chủ shop phải tìm kiếm những mẫu hoa tươi mới lạ và độc đáo. Hãy tạo cho khách hàng cảm giá thoải mái nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thì hãy giúp họ một cách tận tình nhất.

Hơn thế nữa, ngoài những yếu tố thì bạn nên đầu tư thêm các dịch vụ như giao quà tặng, gói quà, hoa văn phòng, kết hoa cưới,….

Trên đây là những bí quyết kinh doanh shop hoa tươi Huyện Bảo Lâm Lâm Đồng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn kinh doanh shop hoa tươi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *