Cửa hàng hoa tươi Đội Cấn

Đến với shop hoa tươi Đội Cấn, nhiều khách hàng rất ấn tượng với các loại sản phẩm hoa tươi có hoa Hồng Môn. Đây là một loài hoa đẹp và nhiều ý nghĩa, thế nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt để bày tỏ tình cảm và tấm lòng của mình. Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm hiểu vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt mà hoa Hồng Môn mang đến thông qua bài viết sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Hoa tươi Đội Cấn giới thiệu hoa hồng môn

Một số thông tin về hoa Hồng Môn:

Cây Hồng Môn có xuất xứ từ Colombia và Ecuador, còn được gọi với những tên khác như là Môn Hồng, hoa Buồm Đỏ hay hoa Vĩ Hoa Tròn, … là một loài cây sống lâu năm, có thân ngắn và thường mọc thành bụi.

Lá cây dạng hình tim, mo hoa dạng phiên cũng có dạng hình tim, màu đỏ ngọc còn chùm hoa Hồng Môn bao gồm nhiều hoa nhỏ thường có màu vàng mọc ở ngay phía trên mo hoa.

Cây Hồng Môn là loại cây có khả năng sinh trưởng nhanh, ưa khí hậu ẩm và mát với nhu cầu nước trung bình, chịu bóng một phần.

Ý nghĩa của hoa Hồng Môn:

Hoa Hồng Môn là một loài hoa đẹp và được nhiều người yêu thích, đặc biệt còn là vì những ý nghĩa mà loài hoa này mang lại.

Ý nghĩa về tình yêu:

Vì mo hoa có hình trái tim đẹp mắt nên đây là loài cây thường được nhắc đến với ý nghĩa về tình yêu nồng cháy và mãnh liệt như một ngọn lửa. Đồng thời hoa Hồng Môn thể hiện cho sự lãng mạn và một tình yêu chân thành, bao dung, và không có một tia giả dối.

Ý nghĩa của những màu sắc hoa hồng môn:

Mỗi loại màu hoa hồng môn khác nhau mang đến một ý nghĩa khác nhau:

Hoa Hồng Môn đỏ là biểu thị cho sự nhiệt tình và nồng ấm.

Màu hoa Hồng Môn cam là tượng trưng cho sự đam mê, sự sáng tạo, sự quyết đoán, sự kích thích, là biểu tượng cho sức mạnh và sự bền bỉ đồng thời là để nói lên sự hạnh phúc và phấn khởi.

Hoa Hồng Môn màu trắng mang ý nghĩa của sự thánh thiện, trong sáng, là biểu thị cho sự hy vọng đồng thời là muốn nói đến sự khởi đầu thành công.

Hoa Hồng Môn màu hồng là tình yêu lãng mạn.

Hoa Hồng Môn màu xanh lá cây biểu thị cho khao khát vươn tới tương lai.

Cây Hồng Môn mang ý nghĩa về tình yêu sâu sắc

Ý nghĩa trong phong thủy:

Ngoài những ý nghĩa liên quan đến tình yêu, hoa Hồng Môn còn mang đến ý nghĩa của sự may mắn và bình an cho chủ nhân. Màu sắc rực rỡ của loài hoa này như muốn mang lại sự ấm áp và an lành cho chủ nhân của chúng.

Sử dụng cây Hồng Môn như thế nào?

Cửa hàng hoa tươi Đội Cấn Ba Đình xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng cây Hồng Môn như sau:

Trong số các loại Hồng Môn có loại tiểu Hồng Môn kích thước nhỏ nên thích hợp làm hoa để bàn, sẽ tạo sự hài hòa cảnh quan và mang lại cảm giác thư giãn cho người đặt chúng lên bàn.

Ngoài ra bạn có thể để tiểu Hồng Môn lên bàn trà, bàn ăn hay quầy lễ tân, bàn học có thể giúp không gian trở nên sinh động, vui tươi hơn và giúp giảm stress hiệu quả.

Chưa kể loại cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả, giúp người sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn.

Đến với shop hoa tươi Đội Cấn, các bạn có thể tìm thấy những loại hoa tươi tuyệt đẹp nhất và có thể lựa chọn những sản phẩm giỏ hoa, lẵng hoa tươi đẹp đẽ, nhiều phong cách và phù hợp với nhiều sự kiện, các dịp đặc biệt.

Các dịch vụ hoa tươi

Shop cung cấp đầy đủ các dịch vụ về hoa tươi như hoa kệ, hoa giỏ, hoa bó để chúc mừng sinh nhật, chúc mừng khai trương, hoa chia buồn đám tang,…

cua hang hoa doi can

Chúc các bạn tìm thấy những đóa hoa hợp ý mình tại shop hoa tươi Đội Cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *