Cửa hàng hoa tươi Bắc Kạn

Từ xưa, hoa hồng đã được biết đến là biểu trưng của tình yêu. Mỗi tiểu thuyết, kịch, âm nhạc về tình yêu đều có sự xuất hiện của hoa hồng, nhất là trong văn hóa Tây Âu. Nhưng ẩn sâu trong đó, số lượng bông hồng được tặng mang ý nghĩa khác nhau chưa hẳn ai cũng biết. Shop hoa tươi Bắc Kạn hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của số lượng hoa hồng khi tặng nhé!

Một bó hồng từ thuộc vào số lượng bông hồng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau: tình yêu, tình bạn, lời xin lỗi, lời chúc may mắn… Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Số bông hồng tặng nhỏ hơn 10.

Tặng 1 bông.

Tặng 1 bông hồng – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” – đây có lẽ là thông điệp phổ biến nhất khi tặng 1 bông hồng. Người tặng có thể mạnh bạo biểu đạt “tình yêu sét đánh” ngay trong lần gặp đầu tiên hoặc nhã nhặn hơn thì tặng vào lần gặp thứ hai. Tặng một bông hồng cũng giúp người nhận dễ chấp nhận hơn, không có cảm giác quá ngại ngùng.

Tặng 5 bông.

Không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu, hoa hồng trong thời hiện đại còn thể hiện tình bạn, tình đồng nghiệp. Cửa hàng hoa tươi Bắc Kạn mách nhỏ rằng: Tặng bó 5 bông hồng cho người bạn bè, người quen thể hiện sự trân trọng to lớn của bạn dành cho họ.

Tặng bó 7 bông hồng.

Số 7 được cho là con số của sự bí ẩn, đầy lôi cuốn. Một bó 7 bông hồng thể hiện cho tình cảm cuốn hút, say đắm của một tình yêu chìm sâu vào ngọt ngào, kỳ bí khó giải thích.

9 bông hồng.

Bó hoa gồm 9 bông hồng thể hiện được tình yêu vĩnh cửu hai người trao cho nhau. Đâu cầm ngàn lời thề non hẹn biển, một bó hồng cũng đủ để bạn bày tỏ tình cảm của bạn rồi.

Điện hoa Bắc Kạn bật mí ý nghĩa bó hồng có 11 bông đến 30 bông

Tặng 12 bông.

Không phải tình yêu sâu đậm, chân thành nào cũng được đáp lại. Nhưng cũng không phải tình yêu không thể trở thành tình bạn. Nếu cảm thấy tình cảm dành cho nhau không phải là tình yêu nữa, hãy tặng người kia một bó hồng có 12 bông. Đây là lời nói tế nhị, nhẹ nhàng rằng “Chúng ta làm bạn được không?”

Bó hồng 15 bông.

Nếu lỡ mắc lỗi, khiến ai đó phải buồn phiền thì hãy dành tặng họ bó 15 bông hồng để xin lỗi một cách chân thành và được tha thứ nhé.

Bó hồng 17 bông.

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”? Không phải! Hãy tô đậm tình cảm của hai bạn như thuở ban đầu bằng một bó 17 bông hồng nhé. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng vợ mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật, Valentime,…

Bó hồng 20 bông.

Shop hoa tươi tại Bắc Kạn tin rằng 20 bông hồng thể hiện sự tin tưởng trong tình yêu. Tin tưởng nhau có lẽ là điều cần thiết nhất trong tình yêu. Nếu muốn nói “Anh tin em” một cách lãng mạng, đừng ngần ngại tặng cô ấy một bó hồng 20 bông bạn nhé!

Bó hồng 22 bông.

Khi có bạn bè, người thân bắt đầu sự nghiệp, đi xa, hoa tặng họ phù hợp nhất là một bó hồng có 22 bông để chúc họ gặp nhiều may mắn.

Bó hồng 27 bông.

Không nhất thiết phải là ngày kỷ niệm, lễ tết mới có thể tặng vợ yêu hoa hồng. Với bó hồng 27 bông tặng vợ khi đi làm về sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu dành cho cô ấy to lớn dường nào.

Hoa hồng thời nay đem đến rất nhiều ý nghĩa. Nhưng phần lớn, hoa hồng đều thể hiện cho tình cảm chân thành, sự trân trọng trong từng mối quan hệ. Nếu bạn đang có nhu cầu dành tặng hoa hồng để biểu đạt tình cảm của mình, đừng ngần ngại liên hệ đến behoa.vn chúng tôi. Tại Shop hoa tươi Bắc Kạn, hoa hồng luôn là sản phẩm phong phú, tươi mới bậc nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *